Dao chặt xương sắc bén của Cao Bằng Green được rèn từ thép nhíp xe ô tô Nga và thép nhíp đỏ chất lượng cao. Dao chuyên dùng để chặt các loại xương lớn như xương sườn, xương ống, và xương thủ lợn, trâu bò.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
1. Chức năng:
– Chặt xương ống, chân giò, trâu bò,… dễ dàng.
– Dao chuyên dụng cho nhà bếp, nhà hàng, quán ăn.
2. Đặc điểm:
– Lưỡi dao:
– Rèn thủ công 100% từ thép trắng không gỉ, đảm bảo sắc bén và bền.
– Lưỡi dày, giúp chặt xương hiệu quả.
– Thiết kế lưỡi dao cong nhẹ, giảm lực khi chặt và tách xương thịt dễ dàng.
– Cán dao:
– Làm từ gỗ mun cao cấp, bền, chống thấm nước, không cong vênh hay nứt nẻ.
– Thiết kế vừa vặn với tay cầm, thoải mái và chắc chắn.
– Chốt đinh tán và keo AB 2 thành phần, kết nối lưỡi và cán chắc chắn, an toàn.
– Kích thước:
– Lưỡi dao: 22 cm
– Cán dao: 10 cm
– Chiều rộng: 10 cm
– Độ dày: 5 mm
– Trọng lượng: 800g
– Bảo hành: 12 tháng.
3. Ưu điểm:
– Dao chặt xương Cao Bằng Green rèn thủ công bởi thợ lành nghề, đảm bảo chất lượng.
– Lưỡi dao từ thép nhíp xe ô tô, sắc bén và bền, dễ chặt xương cứng.
– Cán dao gỗ mun cao cấp, bền, chống thấm nước, thoải mái khi sử dụng.
– Thiết kế đẹp mắt, sang trọng, phù hợp mọi không gian bếp.
– Bảo hành 12 tháng, yên tâm sử dụng.
4. Lưu ý khi sử dụng:
– Sử dụng dao đúng mục đích.
– Vệ sinh sạch sẽ sau khi dùng, lau khô trước khi cất giữ.
– Cất giữ ở nơi khô ráo, thoáng mát.
– Để hạn chế gỉ sét, bôi dầu bảo quản lên lưỡi và khớp dao.
5. Cam kết:
– Dao chặt xương Cao Bằng Green cung cấp chính hãng từ Cao Bằng Green.
– Bảo hành 12 tháng theo chính sách Cao Bằng Green.
– Đổi trả trong 7 ngày nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất.